Liên thông Đại học Sư Phạm TPHCM – Từ Trung Cấp, Cao Đẳng Lên Đại Học

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TPHCM – THÔNG BÁO TUYỂN SINH

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC CÁC NGÀNH SƯ PHẠM NĂM 2020

Tuyển sinh liên thông đại học sư phạm tphcm. Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020. Trường Đại học Sư phạm TPHCM thông báo tuyển sinh hệ vừa học vừa làm. Hệ đào tạo các ngành sư phạm. Học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật và tối các ngày trong tuần. Chi tiết thông tin tuyển sinh sư phạm như sau:

liên thông đại học sư phạm tphcm

1.Thông tin tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm TPHCM

1.1 Các ngành đào tạo sư phạm hệ liên thông

• Giáo dục Mầm non
  • Giáo dục Tiểu học
  • Sư phạm Toán học
  • Sư phạm Vật lý
  • Sư phạm Ngữ văn
  • Sư phạm Hóa học
  • Sư phạm Lịch sử
  • Sư phạm Địa lý
  • Giáo dục Chính trị
  • Giáo dục Đặc biệt
  • Đại học sư phạm hệ 4,5 năm
  • Đăng ký xét tuyển online liên thông đại học sư phạm tphcm:

Đăng ký thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí !

Mọi thông tin thí sinh đăng ký sẽ được đảm bảo và chỉ phục vụ cho công tác tuyển sinh của nhà trường trong năm.

2. Đối tượng tuyển sinh hệ liên thông đại học sư phạm thành phố hồ chí minh

2.1 Đối tượng liên thông đại học ngành sư phạm năm 2020.

Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục và đào tạo (Bộ GD&ĐT).

2.2 Cấp bằng hệ đào tạo đại học sư phạm

Văn bằng do Trường Đại học Sư phạm TPHCM. Đào tạo và cấp bằng hệ vừa học vừa làm.

2.3 Hình thức đào tạo của trường đại học sư phạm tphcm

• Đối với hệ liên thông đại học sư phạm

Hệ vừa học vừa làm: Sinh viên sẽ học vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Cấp bằng: Hệ tại chức

• Hệ đào tạo Đại học 4,5 năm

Đào tạo 4,5 năm theo chương trình học chính quy của bộ giáo dục và đào tạo. Học theo khung giờ hành chính. Xét tuyển học bạ cấp 3 (THPT)

Cấp bằng: Hệ đại học chính quy

2.3 Thời gian đào tạo các ngành sư phạm

• Trung cấp lên Đại học Sư phạm: 2,5 đến 3 năm.
  • Cao đẳng lên hệ Đại học Sư phạm: 1,5 đến 2 năm.
  • Hệ đại học Sư phạm: 4,5 năm

3. Hồ sơ tuyển sinh liên thông đại học năm 2020 gồm.

Trường Trung cấp Sài Gòn. Đơn vi đào tạo liên kết – liên thông chiến lược của Trường Đại học Sư phạm TPHCM. Liên tục xét tuyển hồ sơ trong năm. Hồ sơ theo mẫu hồ sơ liên thông của trường ĐH Sư phạm TPHCM (bán ở phòng tuyển sinh).

3.1 Hồ sơ bao gồm:

• Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp
  • Bản sao công chứng bảng điểm khóa học
  • Bản sao giấy khai sinh, CMTND công chứng
  • 04 ảnh mẫu 4 x 6. (Ảnh mới chụp. Cùng kiểu với ảnh dán trong phiếu dự tuyển). Mặt sau ảnh ghi rõ Họ tên, Ngày sinh, Nơi sinh, Số điện thoại liên hệ.

4. Thời gian phát hành và thu hồ sơ đăng ký xét tuyển

4.1 Bán và nhận hồ sơ:

Trường Trung cấp Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển bắt đầu từ ngày 15/01/2020. Nhà trường sẽ có thông báo lịch ôn thi qua hình thức điện thoại trực tiếp đến từng thí sinh. Thí sinh đến nộp hồ sơ và lệ phí liên hệ trước với giáo viên hướng dẫn để chuẩn bị hồ sơ cho đủ. Hotline: 0975 634 236

4.2 Thông liên hệ xét tuyển liên thông các ngành sư phạm

Lưu ý: Nhà trường tạo điều kiện thuận tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp. Phòng tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm. Đặt tại trường Trung cấp Sài Gòn. Để được hướng dẫn rõ hơn.

Trụ sở Trường Trung Cấp Sài Gòn: Số 4A – 6A – 8A Nguyễn Thái Sơn, P3, Q.Gò Vấp, TP. HCM (Bên cạnh chợ Tân Sơn Nhất). Hotline: 0975 634 236

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần).

Để lại bình luận

1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi

Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
1 Tác giả bình luận
Phương Tác giả bình luận gần đây
  Theo dõi
mới nhất cũ nhất quan tâm
Thông báo về
Phương
Khách
Phương

Em muốn học liên thông ngành sư phạm tiểu học. Thầy cô tư vấn rõ hơn cho em được không?

Di Động
902020637