fbpx

Sóc Trăng: Số học sinh học qua internet, trên truyền hình còn thấp

Theo đó, tỉ lệ học sinh tham gia học trên internet chiếm 29,84%; tổ chức học trên truyền hình chiếm 22,07%; tổ chức học qua video clip hoặc tài liệu hướng dẫn chiếm 25,09%.

Sở GD&ĐT Sóc Trăng đề nghị các đơn vị có phân công cụ thể giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm phối hợp với gia đình học sinh và có kế hoạch kiểm tra tình hình tham gia học tập của học tập của học sinh.

thpt sóc trăng
thpt sóc trăng

Thông báo đến tất cả giáo viên, học sinh về kế hoạch phát sóng của Chương trình dạy học trên truyền hình để giáo viên, học sinh và gia đình học sinh được biết.

Hàng tuần vào ngày thứ 6, các đơn vị sẽ theo dõi lịch phát sóng của tuần tiếp theo tại Cổng thông tin của Bộ GD&ĐT (https://moet.gov.vn/) và của Sở GD&ĐT (http://soctrang.edu.vn/).

Các cơ sở giáo dục xây dựng kế hoạch dạy học để giáo viên chủ động tương tác được với học sinh và gia đình học sinh trong việc giao nhiệm vụ học tập cho học sinh trước khi phát sóng và thu lại kết quả học tập sau khi học sinh học trên truyền hình.

Công bố lịch phát sóng của tuần từ 13/4 đến 18/4/2020, Sở GD&ĐT cũng đề nghị thủ trưởng các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung trên và báo cáo số lượng học sinh tham gia theo công văn của Sở GD&ĐT bằng cách nhập trực tiếp vào Google Drive, hạn cuối trước ngày 20/4/2020.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.