fbpx

Nội dung và lịch học trên truyền hình Hà Nội từ ngày 13 đến 18/4/2020

Chương trình Học trên truyền hình do Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Đài PTTH Hà Nội thực hiện từ ngày 9/3/2020. Các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 4,5,6,7,8,9,10,11,12 năm học 2019 – 2020.

Đối với lớp 4,5 gồm các môn Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh; đối với lớp 6,7,8,9 gồm các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh; đối với lớp 10,11 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh, đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Thời gian vừa qua, việc triển khai dạy học trên truyền hình kết hợp với học trực tuyến đã đạt được hiệu quả tốt trong điều kiện học sinh phải nghỉ học phòng dịch Covid-19. Sở GD&ĐT Hà Nội đã chỉ đạo các phòng GD&ĐT, các nhà trường tiếp tục rà soát, trang bị đủ điều kiện cần thiết để tổ chức học tập từ xa bảo đảm chất lượng.

Ngoài ra, ngành GD&ĐT Hà Nội đang tích cực triển khai các phần việc theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông để hoàn thiện hạ tầng công nghệ thông tin tại các nhà trường, giúp giáo viên, học sinh được hưởng gói hỗ trợ cước dữ liệu học trực tuyến, bảo đảm mọi học sinh đều có thể học tập tốt tại nhà.

Sở GD&ĐT đề nghị các Phòng GDĐT, các trường THPT, trung tâm GDNN-GDTX thông báo kịp thời tới cán bộ, giáo viên, học sinh Lịch phát sóng tuần từ 13/4/2020 đến 18/4/2020 Chương trình dạy học trên truyền hình sẽ được phát sóng trên kênh 1, kênh 2 – Đài PTTH Hà Nội để các em học sinh tham gia học tập.

Lịch phát sóng trên kênh H1:

Lịch phát sóng trên kênh H2:

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.