fbpx

Nhiều trường ĐH tạm dừng tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên do dịch

Trường Đại học Thủy lợi thông báo tiếp tục cho sinh viên nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19. Vì vậy nhà trường điều chỉnh kế hoạch tổ chức Ngày hội việc làm và Lễ tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy đợt học kì 1 năm học 2019-2020. Thời gian, kế hoạch tổ chức mới nhà trường sẽ thông báo sau.

Tuy nhiên, nhà trường cấp sớm giấy chứng nhận tạm thời và bản sao kết quả học tập (hồ sơ tạm thời có giá trị trong 3 tháng) đối với sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp. Sinh viên thực hiện khảo sát bắt buộc theo quy định của Bộ GD&ĐT đối với sinh viên tốt nghiệp ra trường trước khi nhận bằng và hồ sơ tốt nghiệp.

Tại Trường ĐH Nông Lâm TP Hồ Chí Minh, Lễ tốt nghiệp của sinh viên tốt nghiệp đợt 4 năm 2019 sẽ dời lại cho đến khi có thông báo mới. Sinh viên liên hệ phòng đào tạo để nhận bằng tốt nghiệp (nếu cần), sau khi nhận bằng sinh viên vẫn có thể tham dự lễ tốt nghiệp theo thông báo kế tiếp về kế hoạch tổ chức lễ.

Trường ĐH Tài chính – Marketinh cũng phát đi thông báo tạm ngừng thời gian tổ chức cấp phát văn bằng tốt nghiệp cho sinh viên các khóa bậc đại học, cao đẳng hệ chính quy tốt nghiệp đợt 3 năm 2019 và đợt 1 năm 2020 cho đến khi có thông báo mới.

Ngoài ra, nhà trường điều chỉnh khung thời gian xét công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 đối với các khóa đào tạo hệ chính quy.

Gia hạn thời gian nộp Khóa luận tốt nghiệp, thực tập tốt nghiệp đến 3/8/2020 và các chứng chỉ đáp ứng chuẩn đầu ra để được công nhận tốt nghiệp đến ngày 14/7/2020 cho các khóa đào tạo hệ chính quy có kế hoạch xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 (tháng 6/2020).

Các sinh viên đã hoàn tất và nộp Khóa luận tốt nghiệp, thực tập tốt nghiệp, chứng chỉ đáp ứng chuẩn đầu ra theo khung thời gian công bố xét tốt nghiệp trước đây (tháng 6/2020) vẫn được công nhận đã hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu của chương trình và đủ điều kiện đưa vào danh sách xét công nhận tốt nghiệp trong tháng 8/2020.

Trường ĐH Ngân hàng TP Hồ Chí Minh cũng thông báo tạm dừng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Cụ thể, nhà trường tạm dừng tổ chức lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên các hệ đại học chính quy, đại học chính quy chương trình chất lượng cao, cao đẳng chính quy, vừa làm vừa học (đã được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 3, 6, 8, 10, 12 năm 2019).

Đối với sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp các đợt trên thực hiện việc nhận bằng tại phòng đào tạo, trong giờ hành chính vào các ngày làm việc theo quy định.

Lễ tốt nghiệp cho sinh viên được công nhận tốt nghiệp các đợt nêu trên sẽ được nhà trường thông báo sau. Những sinh viên đã đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp trước đó bảo quản biên lai đăng ký để có thể tham gia lễ tốt nghiệp vào thời gian tới.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.