fbpx

Nhiều trường Đại học – Cao đẳng cho Sinh viên nghỉ học hết tháng 3 tránh dịch Covid 19

Một số trường đại học. Đã thông báo cho sinh viên. Tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3-2020. Để phòng tránh dịch COVID-19.

khử khuẩn tại trường học
khử khuẩn tại trường học

Thêm nhiều trường Đại học – Cao đẳng cho Sinh viên nghỉ học hết tháng 3

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM: Thông báo sinh viên và học viên. Tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 31-3. Các phòng, ban, trung tâm nhà trường vẫn làm việc bình thường.

Trường CĐ Nghề Du lịch Sài Gòn: Cũng ra thông báo điều chỉnh lịch học lần thứ 6. Theo đó toàn thể giảng viên, sinh viên. Tạm ngưng việc dạy và học đến hết ngày 31-3. Để phòng dịch COVID-19.

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM: Sáng nay 3-3. Thông báo cho sinh viên toàn trường. Tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3-2020.

Trường ĐH Phú Xuân (Thừa Thiên – Huế): Vừa quyết định không cho sinh viên. Tập trung tại trường đến hết tháng 3-2020.

Trước đó sáng 2-3. Học viện Cán bộ TP.HCM. Thông báo cho sinh viên của học viện. Tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3-2020. Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại các đơn vị trực thuộc học viện. Vẫn làm việc bình thường theo kế hoạch

Nhà trường cũng cho biết học viên các lớp trung cấp lý luận chính trị – hành chính. Các lớp bồi dưỡng, liên kết đặt tại học viện và các đơn vị hiệp quản tiếp tục nghỉ học, nghỉ ôn thi, khai giảng, bế giảng đến hết tháng 3.

Học viện cũng tạm ngưng. Tổ chức hội đồng thi tốt nghiệp các lớp trung cấp lý luận chính trị – hành chính. Đến hết tháng 3-2020.

Nhiều trường cho học sinh – sinh viên nghỉ học đến hết tháng 3

Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng: Cũng vừa thông báo tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ đối với. Sinh viên đến hết ngày 29-3.

“Nếu tình hình dịch bệnh. Tại các nước lân cận Việt Nam khả quan hơn. Sinh viên sẽ bắt đầu đi học trở lại. Từ ngày 30-3. Dự kiến kế hoạch học tập học kỳ 2 năm học này. Sẽ kéo dài đến hết tháng 7-2020”. Ông Phạm Anh Tuấn. Hiệu trưởng nhà trường, cho biết.

Tuy nhiên. Giảng viên, cán bộ, nhân viên nhà trường. Vẫn làm việc bình thường. Theo kế hoạch điều chỉnh năm học và theo nhiệm vụ được giao.

Học viên cán bộ tphcm
Học viên cán bộ tphcm

Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM: Tối 2-3, PGS.TS Đỗ Văn Xê – hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM – cho biết: Do tình hình dịch bệnh. Còn diễn biến phức tạp khó lường và tuân thủ chỉ đạo của lãnh đạo UBND TP.HCM. Trường ĐH Hùng Vương TPHCM. Quyết định cho tất cả sinh viên được tiếp tục nghỉ học cho đến hết ngày 29-3-2020.

“Ban giám hiệu trường quyết định nghỉ một lần để có em biết và bố trí thực hiện công việc riêng một cách hiệu quả, tránh phải chờ thông báo mỗi của tuần vừa hồi hộp vừa mất thời gian. Trong thời gian này các em nên thường xuyên mở thư điện tử để nhận tài liệu học tập và các thông tin của trường” – ông Xê nói.

Trước đó, trong buổi làm việc với UBND TP.HCM chiều 29-2, ông Huỳnh Thành Đạt – giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM – đã đề xuất UBND TP.HCM cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM nghỉ học đến hết tháng 3-2020. Theo ông Đạt, việc sinh viên đi học trở lại và một lượng lớn sinh viên sống trong các ký túc xá tập trung là mối nguy hại dễ dẫn đến lây lan dịch bệnh.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.