Liên thông Đại học Sư Phạm TPHCM – Từ Trung Cấp, Cao Đẳng Lên Đại Học

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NĂM 2018

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018, trường Đại học Sư phạm TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Sư phạm TPHCM hệ vừa học vừa làm.

Chi tiết tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm TPHCM như sau:

I. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TPHCM

– Giáo dục Mầm non

– Giáo dục Tiểu học

II. NỘI DUNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TPHCM

• Đối tượng Tuyển sinh liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2018.

Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục và đào tạo.

• Cấp bằng liên thông

– Do Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đào tạo và cấp bằng Hệ vừa học vừa làm.

•  Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học

– Học vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

– Cấp bằng: Tại chức

• Thời gian đào tạo

– Trung cấp lên Đại học: 2,5 đến 3 năm

– Cao đẳng lên Đại học: 1,5 đến 2 năm

Hồ sơ tuyển sinh liên thông năm 2018 gồm.

– Hồ sơ theo mẫu Hồ sơ liên thông Đại học Sư phạm TPHCM (bán ở phòng tuyển sinh)

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp

– Bản sao công chứng bảng điểm khóa học

– Bản sao giấy khai sinh, CMTND công chứng

– 04 ảnh mẫu 4 x 6 (ảnh mới chụp, cùng kiểu với ảnh dán trong phiếu dự tuyển), mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Thời gian phát hành và thu hồ sơ đăng ký dự thi:

– Bán và nhận hồ sơ từ: Nhà Trường nhận hồ sơ thi  từ ngày 15/9/2018 Nhà trường sẽ có thông báo lịch ôn thi qua hình thức điện thoại trực tiếp đến từng thí sinh. Thí sinh đến nộp hồ sơ và lệ phí liên hệ trước với giáo viên hướng dẫn để chuẩn bị hồ sơ cho đủ.

* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Thanh để được hướng dẫn )

Hotline:  097 252 8083 (Thầy Tiệp – phụ trách tuyển sinh)

*Trụ Sở Chính Trường Trung Cấp Sài Gòn: Số 4A – 6A Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Bên cạnh chợ Tân Sơn Nhất).

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Trả lời