fbpx

Học Trung cấp nghề đem đến lợi ích gì cho người học? – Trung Cấp Sài Gòn

Thời gian gần đây. Hệ đào tạo Trung cấp nghề được nhiều học sinh quan tâm và chọn lựa. Thực tế, Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Điều quan trọng là bạn có thể định hướng được công việc trong tương lai, niềm đam mê nghề nghiệp để có hướng đi đúng đẵn. Và Trung cấp nghề chính là sự chọn lựa bạn có thể tham khảo. Vậy hệ đào tạo Trung cấp nghề đem đến lợi ích gì?

học trung cấp nghề
học trung cấp nghề

Học Trung cấp nghề đem đến lợi ích gì cho người học?

Tiết kiệm thời gian:

Đây là ưu thế dễ thấy nhất ở những trường Trung cấp nghề. Với chương trình học chỉ kéo dài tối đa 3 năm với các bạn có bằng tốt nghiệp THCS và 2 năm với nếu tốt nghiệp THPT. Nếu các bạn trẻ chọn học nghề sau khi tốt nghiệp cấp 2 thì đến năm 18 tuổi, bạn vừa giỏi tay nghề vừa có cơ hội tiếp xúc sớm với công việc thực tế. Nhờ những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy được, bạn sẽ có nhiều lợi thế để thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Điều kiện tuyển sinh học Trung cấp nghề đơn giản

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, những trường Trung cấp nghề có tiêu chí tuyển sinh đầu vào không quá khắt khe. Theo đó, chỉ cần có bằng tốt nghiệp THCS, bạn có thể tham gia hẹ học này. Học sinh giảm bớt được áp lực của kỳ thi THPT. Bên cạnh đó, các trường Trung cấp nghề mở rộng đối tượng tuyển sinh đến các nhóm khác như: sinh viên học nâng cao từ các trường sơ cấp, cơ sở đào tạo; sinh viên hay người đã đi làm muốn học văn bằng 2.

Học trung cấp nghề
Học trung cấp nghề điện công nghiệp và dân dụng

Trung cấp nghề tậpi trung đào tạo tay nghề cho sinh viên

Tại các trường trung cấp nghề. Nhà trường luôn chú trọng đào tạo tay nghề giỏi cho học sinh. Giúp học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường có thể vào làm ngay. Không phải thông qua quá trình đào tạo lại từ doanh nghiêp. Chính nhờ sự hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp. Trong quá trình học. Học sinh được gửi thực tập ngay tại doanh nghiệp. Tiên phong trong hợp tác với doanh nghiệp. Trường trung cấp nghề sài gòn luôn đồng hành cùng sinh viên. 

Sinh viên thực tập tại doanh nghiệp
Sinh viên thực tập tại doanh nghiệp

Xét tuyển hệ trung cấp nghề

1) Phiếu đăng ký (tải tại website trường hoặc nhận tại các Văn Phòng tuyển sinh)
2) Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (có chứng thực).
3) Bản sao giấy chứng minh nhân dân (có chứng thực).
4) Bản sao học bạ THCS hoặc THPT (có chứng thực).
5) Bản sao giấy khai sinh (có chứng thực).
6) 02 hình 2×3 (Chụp không quá 6 tháng) ghi họ tên và năm sinh ở mặt sau ảnh.
7) Giấy chứng nhận sức khỏe (do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp).
Lưu ý quan trọng: Nếu học viên chưa đầy đủ hồ có thể nhập học và bổ sung sau).

Thông tin liên hệ phòng tuyển sinh hệ Trung cấp nghề 

Lưu ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Tiệp để được hướng dẫn.

Điện thoại: 0932 026 101 (Thầy Tiệp – phụ trách tuyển sinh)  
Trụ Sở Chính Trường Trung Cấp Sài Gòn: Số 4A – 6A Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Bên cạnh chợ Tân Sơn Nhất).
(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần) 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.