Học Trung cấp nghề đem đến lợi ích gì cho người học? – Trung Cấp Sài Gòn

Học Trung cấp nghề đem đến lợi ích gì cho người học?

Thời gian gần đây, hệ đào tạo Trung cấp nghề được nhiều học sinh quan tâm và chọn lựa. Thực tế, Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Điều quan trọng là bạn có thể định hướng được công việc trong tương lai, niềm đam mê nghề nghiệp để có hướng đi đúng đẵn. Và Trung cấp nghề chính là sự chọn lựa bạn có thể tham khảo.

Vậy hệ đào tạo Trung cấp nghề đem đến lợi ích gì?

  • Tiết kiệm thời gian

Đây là ưu thế dễ thấy nhất ở những trường Trung cấp nghề. Với chương trình học chỉ kéo dài tối đa 3 năm với các bạn có bằng tốt nghiệp THCS và 2 năm với nếu tốt nghiệp THPT. Nếu các bạn trẻ chọn học nghề sau khi tốt nghiệp cấp 2 thì đến năm 18 tuổi, bạn vừa giỏi tay nghề vừa có cơ hội tiếp xúc sớm với công việc thực tế. Nhờ những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy được, bạn sẽ có nhiều lợi thế để thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

  • Điều kiện tuyển sinh đơn giản

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, những trường Trung cấp nghề có tiêu chí tuyển sinh đầu vào không quá khắt khe. Theo đó, chỉ cần có bằng tốt nghiệp THCS, bạn có thể tham gia hẹ học này. Học sinh giảm bớt được áp lực của kỳ thi THPT. Bên cạnh đó, các trường Trung cấp nghề mở rộng đối tượng tuyển sinh đến các nhóm khác như: sinh viên học nâng cao từ các trường sơ cấp, cơ sở đào tạo; sinh viên hay người đã đi làm muốn học văn bằng 2.

  • Trung cấp nghề tập trung đào tạo tay nghề cho sinh viên

HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM:

1) Phiếu đăng ký (tải tại website trường hoặc nhận tại các Văn Phòng tuyển sinh)

2) Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (có chứng thực).

3) Bản sao giấy chứng minh nhân dân (có chứng thực).

4) Bản sao học bạ THCS hoặc THPT (có chứng thực).

5) Bản sao giấy khai sinh (có chứng thực).

6) 02 hình 2×3 (Chụp không quá 6 tháng) ghi họ tên và năm sinh ở mặt sau ảnh.

7) Giấy chứng nhận sức khỏe (do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp).

Lưu ý quan trọng: Nếu học viên chưa đầy đủ hồ có thể nhập học và bổ sung sau).

* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Thanh để được hướng dẫn )

Điện thoại:  097 252 8083 – 0934 515 426 (Thầy Tiệp – phụ trách tuyển sinh)  

*Trụ Sở Chính Trường Trung Cấp Sài Gòn: Số 4A – 6A Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Bên cạnh chợ Tân Sơn Nhất).

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934515426