fbpx

Bộ Giáo dục có tân Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và Vụ Giáo dục Dân tộc

Bộ Giáo dục có tân Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và Vụ Giáo dục Dân tộc

– Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa trao quyết định điều động, bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ và Vụ trưởng Vụ Giáo dục Dân tộc mới.

Theo quyết định số 789/QĐ-BGDĐT do Bộ trưởng Bộ GD-ĐT ký ngày 19/3/2020, GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ được điều động và bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Giáo dục Dân tộc với thời hạn 5 năm.

Bổ nhiệm 2 vụ trưởng mới của Bộ Giáo dục
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trao quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Giáo dục Dân tộc cho bà Lê Thị Thanh Nhàn.

Tại Quyết định số 799/QĐ-BGDĐT do Bộ trưởng Bộ GDĐT ký ngày 19/3/2020, TS Nguyễn Viết Lộc, Chánh Văn phòng Bộ GD-ĐT được điều động và bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ với thời hạn 5 năm.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho biết, GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn và TS Nguyễn Viết Lộc đều là những người dày dặn kinh nghiệm công tác, đã kinh qua nhiều công việc và vị trí lãnh đạo, am hiểu về ngành và lĩnh vực phụ trách. Vì vậy, ông Nhạ tin tưởng, nhận trọng trách mới, GS.TS Thanh Nhàn và TS Lộc sẽ tiếp tục phát huy được năng lực, sở trường, tâm huyết để hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao.

Bổ nhiệm 2 vụ trưởng mới của Bộ Giáo dục
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trao quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ cho TS Nguyễn Viết Lộc.

Theo Bộ trưởng, các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực tổ chức cán bộ và giáo dục dân tộc thời gian tới đây sẽ rất nặng nề.

Trước mắt đối với Vụ Tổ chức Cán bộ là công tác quy hoạch, kiện toàn, sắp xếp bộ máy nhân sự của các đơn vị thuộc Bộ, đơn vị trực thuộc chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp, công tác đổi mới quản trị nhân sự để đạt được hiệu quả cao nhất trong sử dụng con người.

Đối với Vụ Giáo dục Dân tộc là triển khai các nhiệm vụ về giáo dục và đào tạo trong Đề án tổng thể phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 theo Nghị quyết của Quốc hội…

Phát biểu cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Bộ GDĐT và cán bộ công chức các đơn vị, tân Vụ trưởng Vụ Giáo dục Dân tộc và tân Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ khẳng định, sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong công tác để cùng tập thể hai đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thanh Hùng

Bộ Giáo dục có Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học mới

Bộ Giáo dục có Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học mới

– Ngày 17/3, Bộ GD-ĐT đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học cho PGS.TS Nguyễn Xuân Thành, nguyên là phó vụ trưởng vụ này. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.